สถิติคนเข้าชมเว็บไซต์กิจกรรมคริสต์มาส วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2021จิ้งจกจ๋าจะหนีข้าไปไหน 26 พ.ค. 2566 11:37 IP Address:


ผู้ดูแลเว็บไซต์
Email:asdasdasww@hotmail.com


OvergearedOvergeared

เป็นเรื่องราวของ "ชินยอม" เกมเมอร์หนุ่มที่ต้องทำงานหนักและไปฟาร์มไอเทม (item farming) เพื่อสร้างอุปกรณ์เพิ่มพลังในเกมออนไลน์ที่ชื่อ "Satisfy" ในการฟาร์มไอเทมนี้ เขาคิดว่าเป็นงานที่เบื่อและไม่มีคุณค่าเลย จนกระทั่งเขาได้รับชุดหมวกเวทย์ที่มีเจาะลึกอุปกรณ์ทางใจ หลังจากได้รับชุดหมวกนี้ เขาค้นพบว่าเกมในเว็บไซต์ที่เขาเล่นเปลี่ยนแปลงไปเสียจากเดิม และตัวเองกลายเป็นตัวละครที่ไร้ค่าและมีทุกคนตามล่าอยู่เสมอ

ชินยอมต้องพยายามใช้ชีวิตในโลกของเกม Satisfy ที่เข้ามาอยู่ โดยต้องพัฒนาทักษะและความสามารถของตัวเองให้เพิ่มขึ้น เขาต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ และเลือกเป็นตัวละครหรืออาชีพที่เหมาะสมในการทำภารกิจต่าง ๆ เพื่อเติมความรู้สึกและประสบความสำเร็จในเกม ชินยอมเริ่มเพิ่มความสามารถทางกายภาพและทักษะทางอาชีพของตัวเอง เขาก็เริ่มเป็นที่ยอมรับและเคารพในโลก Satisfy

เรื่องราวของ Overgeared มีการพัฒนาต่อเนื่องอย่างต่อเนื่อง และติดตามการเติบโตของชินยอมในโลกเสมือนจริงของ Satisfy ซึ่งเขาได้รับการยอมรับและความสำเร็จที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื้อเรื่องเน้นความผจญภัย การต่อสู้ และการพัฒนาตัวละครของชินยอมในโลกเกมที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและความท้าทาย

ติดตามต่อได้ที่นี้

https://www.madoo-manga.com/overgeared/
 
 


ชื่อ *    E-mail  

 โชว์ E-mail สู่สาธารณะ     ส่ง E-mail เมื่อมีความเคลื่อนไหว

รหัสยืนยัน   

  


Overgeared